Trường Đông tổ chức Chương trình Trao quà Trung thu cho trẻ em

Thứ tư - 30/09/2020 21:00 101 0

Trường Đông tổ chức Chương trình Trao quà Trung thu cho trẻ em

Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi cùng các em thiếu nhi chuẩn bị đón Tết trung thu năm 2020. Trong 02 ngày 28 và 29/09/2020, Tại trung tâm VHTT-HTCĐ xã Trường Đông, Đoàn thanh niên xã phối hợp cùng UBND xã tổ chức Chương trình Trao quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự có ông Huỳnh Quan Lộc – Trưởng phòng LĐTBXH thị xã, đại diện Cty TNHH bánh tráng Tân Nhiên.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 650 phần quà cho các em thiếu nhi, mỗi phần quà bao gồm: bánh trung thu, lồng đèn, bánh tráng Tân Nhiên. Tổng kinh phí được vận động từ các mạnh thường quân tại địa phương. Trong đó, cô Nguyễn Thị Hưởng hỗ trợ 250 phần quà, chi hội Cty TNHH Tân Nhiên hỗ trợ 400 phần quà. Dịp này, UBND tỉnh và thị xã cũng hỗ trợ 25 phần quà cho các em thiếu nhi, mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng.

Đây là hoạt động tình nguyện mang lại cho các em không khí vui tươi, ấm áp trong dịp Tết Trung thu. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ các em thiếu niên, nhi đồng bước vào năm học mới vui vẻ, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ./.

Quang Trị