Trường Đông Tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam và 135 năm ngày Quốc tế lao động

Thứ năm - 29/04/2021 18:00 108 0

Tối ngày 24/04/2021, xã Trường Đông tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2021). Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã cùng toàn thề bà con nhân dân đến xem và cổ vũ cho chương trình.

Đêm giao lưu văn nghệ thu hút hơn 20 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia biểu diễn, đặc biệt có sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Văn Hiến Tp.HCM. Chương trình văn nghệ diễn ra sôi nổi, đặc sắc gắn với những lời ca, điệu múa và tiểu phẩm ca ngợi về Đảng quang vinh, về Bác Hồ kính yêu, chào mừng quê hương, đất nước đổi mới. Qua đó khích lệ, khơi dậy và phát huy tiềm năng, văn hoá góp phần lưu giữ, duy trì những nét đẹp, những bản sắc văn hoá truyền thống trên địa bàn xã. Thông qua các tiết mục lắng đọng, tràn đầy cảm xúc, chương trình đã được khán giả cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình.

Đêm giao lưu văn nghệ không chỉ là dịp để thưởng thức những tiết mục văn nghệ hay mà thông qua âm nhạc, cảm xúc về Bác, về những ngày tháng lịch sử, về tình yêu quê hương, đất nước lại được dâng trào trong lòng nhân dân. Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần làm cho dịp kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động thêm phần sôi động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.

Quang Trị