Trường Đông tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo

Thứ ba - 02/02/2021 20:00 105 0

Trường Đông tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo

​Nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021, vừa qua UBND xã Trường Đông đã phối hợp tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong ban lãnh đạo UBND thị xã Hòa Thành, cùng đại diện các đơn vị tài trợ.
Tại buổi lễ, 162 phần quà đã được trao tận tay người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá từ 300.000 đồng gồm: mì gói, gạo, đường, dầu ăn, bột ngọt… với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng. Trong đó UBND thị xã hỗ trợ 72 phần quà, còn lại 90 phần được vận động từ các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương. Được biết, dịp này UBND xã còn phối hợp cùng các mạnh thường quân tại ấp Trường Ân tổ chức trao 110 phần quà cho hộ nghèo.
Đây là một trong những hoạt động chăm lo đời sống nhân dân trên địa bàn mỗi dịp Xuân về, những phần quà vô cùng kịp thời, ý nghĩa và thiết thực, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, để bà con có điều kiện đón một cái tết cổ truyền thật ấm cúng, vui vẽ.
Quang Trị