Đại hội Chi Hội Nông dân ấp Trường thọ, xã Trường Hòa

Thứ ba - 08/11/2022 15:14 131 0

Đại hội Chi Hội Nông dân ấp Trường thọ, xã Trường Hòa

Sáng ngày 06/11/2022  Chi hội Nông dân ấp Trường Thọ, Xã Trường Hòa, Thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức Đại hội Chi hội Nông dân ấp Trường Thọ, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Đức - Chủ tịch Hội Nông dân Thị xã Hòa Thành, đồng chí Nguyễn Hữu Tài – PBT. TT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Hương – Chủ tịch UBMTTQVN xã, đồng chí  Phạm Minh Thông -  CT. Hội Nông dân xã Trường Hòa. Đại hội Chi hội nông dân ấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của các chi hội nông dân và giai cấp nông dân, nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết trong nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng, mục tiêu, giải pháp cho nhiệm kỳ tới. Thông qua đại hội góp phần nâng cao nhận thức, tăng cường đoàn kết, phát huy sức sáng tạo của cán bộ, hội viên, nông dân, đồng thời đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động nhằm phát triển tổ chức Hội vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên địa bàn xã Trường Hòa.