ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TRƯỜNG HOÀ PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC, TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ ba - 20/12/2022 08:18 1.992 0

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Hưởng ứng Chiến dịch "Xuân tình nguyện năm 2023", kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND, ngày 17.12, tại Hội trường UBND xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành, Đoàn thanh niên xã Trường Hoà phối hợp bệnh xã Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành.

Tại chương trình, các y, bác sĩ đã trực tiếp khám, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và phát quà cho hơn 100 người dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” “lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.