Thứ ba - 20/12/2022 16:58 207 0

Sáng ngày 20/12/2022 Đảng uỷ xã Trường Hoà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2023. Hội nghị nhằm đánh giá lại những mặt làm được và những mặt còn hạn chế trong năm 2022, để thảo luận và tìm ra những giải pháp khắc phục cho năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Ngô Minh Khải, Ủy viên Thường vụ Thị ủy – Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, đồng chí Nguyễn Thu – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị Ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy, Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đảng viên tham dự Hội nghị. Tại Hội nghị, đã thảo luận nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được; phân tích, làm rõ những tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng trong năm tới.