ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TRƯỜNG HÒA THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ TRẺ EM MỒ CÔI TẠI TRẠI CÔ NHI TÂM ĐỨC

Thứ tư - 04/01/2023 10:10 656 0

Thực hiện chương trình xuân tình nguyện năm 2023, vừa qua Đoàn thanh niên xã Trường Hòa đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các cháu là trẻ mồ côi tại Trại cô nhi Tâm Đức tại ấp Trường Cửu, xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành.

Được biết Trại cô nhi Tâm Đức được sáng lập bởi 04 thành viên là ông Quách Minh Chương, bà Nguyễn Thị Bích Tiên, ông Trần Quốc Trung và ông Dương Quang Hiền và sự hỗ trợ chăm sóc các bé từ các thành viên trong họ đạo tại địa phương. Hiện trại cô nhi đang nuôi dưỡng 05 bé có hoàn cảnh mồ côi và bệnh tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần có người chăm sóc.

Tại đây, Đoàn thanh niên xã Trường Hòa đã tổ chức các hoạt động vui chơi, thăm hỏi và trao tặng quà cho các cháu gồm sữa, tã, quần áo mới và bánh kẹo. Thông qua chương trình Đoàn thanh niên xã Trường Hòa mong muốn tận tay trao những phần quà thiết thực và ý nghĩa đến các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây, góp phần xua đi những nỗi buồn sự thiệt thòi và đồng cảm.