ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TRƯỜNG HOÀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO VỐN KHỞI NGHIỆP CHO THANH NIÊN

Thứ sáu - 16/12/2022 11:08 353 0

Ngày 16.12, Đoàn thanh niên xã Trường Hoà tổ chức chương trình trao vốn khởi nghiệp cho thanh niên tại địa phương.

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên phát triển kinh tế, cải thiện đời sống, góp phần phát triển xã hội. Ngày 16.12, Ban thường vụ xã đoàn, Hội LHTN Việt Nam xã đã tổ chức chương trình trao vốn khởi nghiệp cho 02 thanh niên tại ấp Trường Thiện với tổng số tiền là 60 triệu đồng với dự án nuôi "Nấm mối đen".

Thông qua chương trình này, nhằm đồng hành và giúp sức thanh niên làm chủ vươn lên trong cuộc sống. Tạo mọi điều kiện cho thanh niên phát triển kinh tế góp phần từng bước cải thiện đời sống cho thanh niên nông thôn địa phương vươn lên. Qua đó khơi dậy tinh thần lập nghiệp của thanh niên góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới.