XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC VÀ TRAO QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ hai - 25/07/2022 14:43 134 0

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực, chăm lo đời sống của nhân dân nhân đợt ra quân làm công tác dân vận năm 2022. Ngày 24/7/2022 Ủy ban nhân dân xã Trường Hòa tổ chức khám bệnh, phát thuốc và trao quà cho gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thực hiện mô hình “Nghĩa tình Trường Hòa” Cty Hùng Duy đã trao tặng 27 phần quà. UBMTTQ và các Hội đoàn xã vận động 60 phần quà tặng cho gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng. Nhân dịp này Hội đông y xã cũng tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho nhân dân.

Ngoài ra Hội liên hiệp phụ nữ xã cũng tổ chức chương trình gian hàng quần áo “0 đồng” gồm các loại quần áo trẻ em, quần áo nam và nữ thu hút khá đông người dân đến tham gia lựa chọn.