Thứ năm - 24/10/2019 23:00 84 0

Mới đây, Đảng ủy xã Trường Tây tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự quý III năm 2019 và triển khai các văn bản liên quan đến Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hội nghị được nghe đồng chí Lý Thanh Trà –HUV- Bí thư Đảng ủy xã thông tin tình hình thời sự trong nước, khu vực và quốc tế quý III; đồng thời triển khai học tập nội dung liên quan đến Đại hội Đảng các cấp, trong đó chú trọng về công tác nhân sự ở cấp ủy cơ sở, chi bộ; độ tuổi nam-nữ tham gia cấp ủy phải đảm bảo và thời gian tiến hành đại hội đúng trình tự.

Thông qua hội nghị, nhằm bồi dưỡng thêm thông tin cho lực lượng cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã nắm vững về các văn bản, Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và tình hình an ninh-chính trị trong nước, khu vực và trên thế giới. Từ đó, xác định lập trường tư tưởng vững vàng và chuẩn bị thật tốt về nhân sự, xây dựng văn kiện để tổ chức Đại hội Đảng theo đúng quy định./.

LINH VŨ