Trường Tây tổ chức lễ Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020

Thứ sáu - 20/03/2020 03:00 94 0

Vừa qua, UBND xã Trường Tây rổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Trong đợt tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2020, Hội đồng NVQS xã tổ chức tốt việc tuyên truyền Luật NVQS trong nhân dân và làm tốt các bước như: đăng ký nắm nguồn, khám tuyển sức khỏe, xét duyệt tiêu chuẩn nghĩa vụ quân sự 2 cấp. Xã Trường Tây đã giao 42 công dân trong đó có 02 công dân tham gia nghĩa vụ công an đạt 100% so với chỉ tiêu trên giao.

Ông Trần Trọng Duy- Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác tuyển quân năm 2020; đồng thời, chỉ đạo Hội đồng NVQS xã cùng các cấp, các ngành chủ động thực hiện tốt các bước tuyển chọn, rà soát nắm chắc lực lượng thanh niên trong diện NVQS; bồi dưỡng kết nạp đảng cho thanh niên ưu tú, tạo nguồn cho đợt tuyển quân năm 2021 đảm bảo tốt về số lượng và chất lượng.

Dịp này, UBND xã Trường Tây đã khen thưởng cho 7 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020./.

LINH VŨ