Hội LHPN xã Trường Tây tổng kết công tác Hội năm 2017 và ra quân trồng cây xanh trên tuyến đường Ngô Quyền.

Thứ hai - 15/01/2018 02:00 80 0

Ngày 10/01/2018, Hội LHPN xã Trường Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 và ra quân trồng cây xanh trên tuyến đường Ngô Quyền.

Năm 2017, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Trường Tây đã chủ động thực hiện có hiệu quả 03 nhiệm vụ trọng tâm, 4 nội dung, 16 chỉ tiêu thi đua. Hội luôn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy thế mạnh của từng chi hội. Hội quản lý tốt nguồn vốn gần 5 tỷ đồng; duy trì công tác vệ sinh môi trường; phối hợp với các ngành chức năng và Hội cấp trên tổ chức tập huấn về trồng trọt, chăn nuôi và dạy nghề ngắn hạn cho các hội viên...

Để khởi đầu cho năm mới 2018, tại tuyến đường Ngô Quyền, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã ra quân trồng cây xanh trên tuyến đường Ngô Quyền, dài 500m với các loại cây như tràm, dầu... góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường sống trong lành, làm đẹp cảnh quan đường làng ngõ xóm và diện mạo của xã. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực để mỗi cán bộ hội viên phụ nữ xã Trường Tây nói riêng và phụ nữ trong toàn huyện nói chung không ngừng nâng cao nhận thức, chủ động tham gia bảo vệ môi trường, trồng nhiều cây xanh và hoa, không vứt rác thải ra đường, nơi  công cộng... góp phần thiết thực trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới bền vững.

Linh Vũ