Chủ nhật - 28/01/2018 05:00 132 0

Ủy ban nhân dân xã Trường Tây triển khai Kế hoạch phát triển  kinh tế - xã hội năm 2018

Sáng ngày 16/01/2018, Ủy ban nhân dân xã Trường Tây triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 đến các ban ngành đoàn thể xã và 6 Trưởng ấp, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Nguyễn Hữu Vinh chủ trì hội nghị.

Năm 2017 kinh tế - xã hội của xã tiếp tục phát triển và đạt nhiều kết quả quan trọng, có 21/22 chỉ tiêu thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra, nổi bật là liên kết trong sản xuất nông nghiệp, số hộ chăn nuôi theo chuỗi sản xuất ngày càng tăng, đời sống người dân được cải thiện, bộ mặt nông thôn ngày càng đổi mới.

Để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018, Ủy ban nhân dân xã yêu cầu các ngành và các ấp, sau hội nghị này tổ chức triển khai thực hiện ngay các kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm 2018, nhằm chủ động về thời gian. Trong đó lưu ý về nông thôn mới phải tập trung thực hiện quyết liệt theo lộ trình, phấn đấu trong thời gian gần nhất phải được ngành cấp trên công nhận là xã nông thôn mới năm 2017; tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động giới thiệu cho người lao động  có việc làm để tăng thu nhập; chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính, đảm bảo an toàn giao thông và trật tự an toàn xã hội./.

Linh Vũ