Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018.

Chủ nhật - 28/01/2018 04:00 122 0

Ngày 12/01, Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ xã Trường Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018.

Dự hội nghị có ông Lý Thanh Trà –Bí thư đảng ủy; đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã và Bí thư, Trưởng ấp, Trưởng ban công tác mặt trận 6 ấp trên địa bàn xã.

Năm 2017, phong trào thi đua khen thưởng trên địa bàn xã được triển khai sâu rộng, có nhiều đổi mới và đã đạt được những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Việc phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua đã góp phần quan trọng để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu KT-XH của huyện. Kinh tế của xã duy trì ổn định, phát triển, giá trị sản xuất các ngành kinh tế chủ yếu do xã quản lý tiếp tục tăng; công tác cải cách hành chính gắn thực hiện "Năm kỷ cương hành chính" được quan tâm chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ của cán bộ công chức được nâng lên rõ rệt. Lĩnh vực văn hóa xã hội thu được nhiều kết quả đáng khích lệ, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Qua bình xét cuối năm, cán bộ và nhân dân xã Trường Trường Tây đạt hạng ba toàn huyện; 15 tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen; 46 cá nhân được tặng danh hiệu Lao động tiên tiến.

Tại hội nghị, UBND xã đã phát động Phong trào thi đua với mục tiêu phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2018.

Nhân dịp này, 1 tập thể được tặng danh hiệu "tập thể lao động xuất sắc"; 4 tập thể, 22 cá nhân được UBND xã khen thưởng và nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", Phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2017./.

Linh Vũ