“HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẮC NHÂN TÂM TẠI HUYỆN HÒA THÀNH

Thứ bảy - 17/01/2015 04:55 86 0

“HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẮC NHÂN TÂM TẠI HUYỆN HÒA THÀNH

Sáng ngày 10/01/2015, Câu lạc bộ Đắc Nhân Tâm – Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với UBND huyện Hòa Thành tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên “hành trình kết nối yêu thương” tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Hòa Thành để trao tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn huyện.
Tham dự chương trình về phía lãnh đạo huyện, có ông Hồ Đức Hải  - Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Hữu Chánh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Phan Trí Tuệ, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và các ông, bà là Phó Chủ tịch phụ trách văn xã, Công chức Lao động – Thương binh và Xã hội các xã, thị trấn và sự có mặt của 330 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 300 hộ nghèo trên địa bàn huyện; về phía Câu lạc bộ Đắc Nhân Tâm có bàTô Mỹ Châu, Chủ tịch Câu Lạc bộ; ông Nguyễn Sơn Hải Thức, Phó Chủ tịch Ban hoạt động xã hội Câu lạc bộ và trên 30 nhà quản lý và doanh nhân trẻ ở TPHCM cùng tham gia chương trình.

Tại buổi lễ trao tặng quà, có sự trình diễn văn nghệ do Ban tổ chức Câu lạc bộ Đắc Nhân Tâm thực hiện. Sau chương trình văn nghệ, lãnh đạo huyện Hòa Thành và đại diện Câu lạc bộ Đắc Nhân Tâm đã trao tặng 330 phần quà với tổng số tiền là 55.440.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm tập vở, bút, thước, mỗi phần quà trị giá và bánh; 300 phần quà với tổng số tiền là 107.675.000 đồng cho hộ nghèo gồm gạo, mì gói, dầu ăn, sữa, cá hộp và 1 lốc trà ô long, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Ngoài ra, còn trao tặng 5 suất quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất gồm tôm khô, lạp xưởng, đường sửa mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và tiền mặt 1 triệu đồng; tặng 5 thùng sách, 1 thùng dụng cụ học tập cho thư viện Trường Tiểu học xã Long Thành Nam và lắp đặt điện kế cho gia đình cô Huỳnh Thị Châu, hộ nghèo ở xã Long Thành Trung số tiền 2 triệu đồng… Tổng kinh phí chương trình “hành trình kết nối yêu thương” tại huyện Hòa Thành là gần 200 triệu đồng do Câu lạc bộ Đắc Nhân Tâm vận động các doanh nghiệp trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.
Trong không khí vô cùng ấm áp và vui tươi của của chương trình, các anh chị trong Câu lạc bộ Đắc Nhân Tâm, đại diện học sinh và gia đình hộ nghèo đã cùng chia sẽ thật nhiều những ước mơ, những khát vọng để không ngừng hoàn thiện chính mình và đóng góp cho gia đình, cho xã hội. Qua chương trình đã tạo điều kiện cho các em học sinh và người nghèo huyện Hòa Thành vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, hạnh phúc.
Công Trẻ - Võ Liêm