ĐOÀN Y BÁC SỸ HÙNG NAM – NHÀ THUỐC CHÍ LINH HÒA THÀNH KHÁM BỆNH CẤP THUỐC, TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thứ năm - 28/07/2011 04:05 56 0

Nhằm chăm lo cho các gia đình chính sách và hộ nghèo nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2011, Đoàn thầy thuốc tình nguyện Hùng Nam, thuộc nhà thuốc Chí Linh ở Thị Trấn Hòa Thành đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình thuộc diện chính sách ở xã Trường Tây.

Tại Trung tâm văn hóa – học tập cộng đồng xã, Đoàn đã tổ chức khám bệnh, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe cho những người là thương binh liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam, người già yếu, neo đơn và các hộ nghèo, đồng bào dân tộc khơ me trên địa bàn xã đồng thời cấp 1 phần thuốc uống tùy theo thể trạng sức khỏe của mọi người.

Ngoài ra đoàn còn cấp thêm cho mỗi người 1 phần quà gồm đường sữa, dầu ăn… tổng số tiền thuốc và quà tặng trị giá 120 triệu đồng do các y bác sỹ tình nguyện đóng góp hỗ trợ./.
Khắc Hiếu - Nguyễn An