LỄ TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ LONG THÀNH BẮC

Thứ sáu - 12/08/2011 13:50 58 0

LỄ TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ  LONG THÀNH BẮC

Hưởng ứng cuộc vận động chung tay chăm lo đời sống cho người dân nghèo do huyện Hòa Thành  phát động, sáng ngày 10/8/2011, Ủy ban Nhân dân xã Long Thành Bắc phối hợp với Thường trực Hội Thánh Cao đài Tòa Thánh Tây Ninh đã tổ chức Lễ trao tặng căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Y, sinh năm 1937, ngụ tại nhà số 450c, ấp Long Tân, xã Long Thành Bắc là hộ gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích xây dựng khoảng 40m2 với tổng kinh phí hơn 27 triệu đồng. Trong đó 23 triệu đồng do  Hội Thánh ủng hộ, số còn lại do gia đình tự có và chính quyền địa phương cùng đóng góp, hỗ trợ.
            Được biết, từ đầu năm 2011 đến nay xã Long Thành Bắc đã xây và tổ chức bàn giao được 6/10 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.
         Hy vọng với những hoạt động xã hội tuy còn ít ỏi nhưng thiết thực và ấm áp nghĩa tình này sẽ đem lại niềm vui nho nhỏ cho những gia đình nghèo, không có mái ấm lành lặn./.

KHẮC HIẾU – BẢO NGÂN