Biểu dương giáo viên hoàn thành nhiệm vụ vì sự nghiệp giáo dục Trường tiểu học Long Thành bắc A

Chủ nhật - 01/07/2012 04:50 84 0

Ngày 28 tháng 6 năm 2012. Chi bộ, Ban giám hiệu Trường tiểu học Long Thành Bắc A tổ chức lễ chào mừng đảng viên, giáo viên Nguyễn Thị Yến hoàn thành nhiệm vụ vì sự nghiệp giáo dục tại địa phương .
Tham dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường cùng 39 đồng chí đảng viên, giáo viên, công nhân viên trường đã đến dự.
Đại diện Ban Giám hiệu trường tiểu học Long Thành Bắc A báo cáo tóm tắc thành tích tham gia ngành giáo dục đối với giáo viên Nguyễn Thị Yến. Được biết đảng viên, giáo viên Nguyễn Thị Yến phục vụ ngành tròn 34 năm ( 1978-2012) quá trình phục vụ cho sự nghiệp giáo dục đồng chí, giáo viên Nguyễn Thị Yến được tặng các danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cấp huyện nhiều năm liền; Danh hiệu giáo viên dạy giỏi; Huy chương vì sự nghiệp giáo dục; Giấy khen đạt thành tích xuất sắc phong trào giáo dục 02 liền (2007-2008) cấp cơ sở; đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền tại địa phương đơn vị.
Đại diện Ban Giám hiệu Trường tiểu học Long Thành Bắc A đọc Quyết định nghĩ hưu đối với đồng chí Nguyễn Thị Yến.
Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Ban Chấp hành Hội Cha mẹ phụ huynh học sinh, Tổ chuyên môn khối lớp 5 trường trao quà lưu niệm và phát biểu dặn dò, động viên, khích lệ đảng viên, giáo viên khi trở về sinh hoạt nơi cư trú địa phương tiếp tục phấn đấu, gương mẫu tham gia đi đầu và thực hiện tốt các nhiệm vụ tại địa phương.

Hồ Quang Phú