Xã Trường Hòa tổ chức hội thi Hoa phượng đỏ năm 2012

Thứ tư - 20/06/2012 03:35 95 0

Xã Trường Hòa tổ chức hội thi Hoa phượng đỏ năm 2012

Sáng ngày 10 tháng 06 năm 2012 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Trường Hòa tổ chức khai mạc Hội thi Hoa phương đỏ năm 2012.
Tham gia Hội thi có 03 đội với trên 25 em thí sinh tham gia thuộc khối THCS và 42 thi sinh thuộc khối tiểu học tham gia thời lượng chương trình cho mỗi đơn vị là 40 phút bao gồm các thể loại Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa và hát múa
 Nội dung tập trung “ Haùt veà ñaát nöôùc, bieån ñaûo, veà thaày coâ, maùi tröôøng thaân yeâu”. Thoâng qua hội thi lần nầy nhằm phát hiện những tài năng trẻ kịp thời đào tạo bồi dưỡng thành những hạt nhân của phong trào, văn nghệ của xã nhà.đồng thời cũng là dịp để các cấp, các ngành tạo môi trường tốt nhất cho thiếu nhi học tập , vui chơi lành mạnh và phát triển tài năng của tuổi thơ.

Nguyễn Văn Mỹ