UBND xã Long Thành Nam trao nhà “ Mái ấm tình thương”

Thứ ba - 26/06/2012 02:20 72 0

UBND xã Long Thành Nam trao nhà “ Mái ấm tình thương”

Chiều ngày 22 tháng 6 năm 2012, UBND xã Long Thành Nam phối hợp Hội Phụ nữ huyện Hòa Thành tổ chức lễ trao nhà Mái ấm tình thương cho hộ Bà Phạm Thị Sốt- Sinh năm 1943, ngụ ấp Long Khương, xã Long Thành Nam.
          Ngôi nhà được xây tường, mái lợp tol, nền lát gạch men, cửa sắt với diện tích 32 m2. Tổng trị giá 28 triệu đồng, trong đó Qũy vì người nghèo Tỉnh và Huyện Hòa Thành tài trợ 25 triệu đồng, còn lại 3 triệu do người thân đóng góp giúp đở.
Được biết bà Sốt tuổi gần 70 nhưng hàng ngày bà phải đi mua ve chai để sinh sống và nuôi 02 cháu 13 và 15 tuổi do cha mất sớm, mẹ bỏ đi lấy chồng khác, hiện tại 02 cháu đã nghỉ học vì kinh tế gia đình thu nhập từ vỏ ve chai và sức khỏe già yếu của Bà, chỉ đủ nuôi sống gia đình có đâu để cho 02 cháu đến trường học.
Dịp này, Hội Phụ nữ xã tặng cho gia đình bà 01 phần quà và anh Đoàn thợ xây nhà tặng 30 kg gạo.

Lê Phát Trân