Công ty TNHH Hùng Duy tặng nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo ở xã Long Thành Bắc

Thứ bảy - 20/07/2013 22:25 673 0

Ngày 15/7/2013, Công ty TNHH Hùng Duy và UBND xã Long Thành Bắc đã đến trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo trên địa bàn xã.
Trong đó hộ ông Tô Thanh Liêm, sinh năm 1976, ngụ nhà số F352 và hộ bà Trần Kiêm Liên, sinh năm 1979, ngụ nhà số H478, cùng ngụ ấp Long Đại, được Công ty TNHH Hùng Duy tài trợ, mỗi căn là 28 triệu đồng. Hộ bà Phan Thị Kính, sinh năm 1952, ngụ nhà số 554, ấp Long Tân, do UBND xã trích từ nguồn quỷ “vì người nghèo” của xã xây tặng. Đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không nghề nghiệp ổn định nên được UBND xã đế xuất xây tặng nhà, tạo điều kiện để họ vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, đại diện Công ty TNHH Hùng Duy và chính quyền địa phương còn trao cho mỗi gia đình một số quà có giá trị.

Nguyễn An