XÃ HIỆP TÂN TRAO 2 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO DÂN NGHÈO ẤP HIỆP HÒA

Thứ bảy - 20/07/2013 23:35 58 0

XÃ HIỆP TÂN TRAO 2 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO DÂN NGHÈO ẤP HIỆP HÒA

Thực hiện Kế hoạch vận động Quỹ “ Vì người nghèo” năm 2013 của Ban vận động xã Hiệp Tân.
 Chiều ngày 18 tháng 7 năm 2013, Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ dân nghèo ấp Hiệp Hòa. Hộ thứ nhất bà Võ Thị Bảnh sinh năm 1944, địa chỉ Khu F 25/2 ấp Hiệp Hòa là hộ nghèo diện 130%, gia đình bà có 2 nhân khẩu, 1 mẹ, 1 con; không ruộng đất, bà Bảnh già thường xuyên đau bệnh, con đi làm mướn. Hộ thứ hai bà Hà Thị Leo, sinh năm 1946, địa chỉ F 29/6 ấp Hiệp Hòa là hộ nghèo diện 130%, gia đình bà Leo có 2 nhân khẩu, không ruộng đất, bà Leo già bị bệnh tiểu đường nặng đi đứng khó khăn, con đi làm thuê. Mỗi căn trị giá 28 triệu đồng do mạnh thường quân ông Lý Văn Ẩn ( 6 Ẩn), ngụ ấp Hiệp Hòa và bà Hà Thị Thùy Trang, Đại lý vé số Hùng Tú, ngụ ấp Hiệp An, Hiệp Tân đồng tài trợ.

Đến tham dự buổi lễ trao tặng nhà có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân xã, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã; Ban quản lý ấp Hiệp Hòa và Nhà tài trợ cùng tham dự. Cũng trong buổi lễ trao nhà UBND xã cũng đã tặng mỗi gia đình 1 phần quà.

Nguyễn Kim Xuân