Huyện Đoàn Hoà Thành: Trang bị 10 “Ghế đá danh ngôn”

Thứ sáu - 19/07/2013 18:00 77 0

Huyện Đoàn Hoà Thành: Trang bị 10 “Ghế đá danh ngôn”

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho quần chúng nhân dân về xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị. Ngày 16.7.2013 Huyện Đoàn Hoà Thành trang bị 10 ghế đá danh ngôn tại Công viên Hoà Thành và Trung trung Văn hoá Thể thao Hoà Thành. Ghế đá danh ngôn được trang bị là những ghế đá được in những câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người nổi tiếng hay những đúc kết trong cuộc đời từ tục ngữ, ca dao…để mọi người có thể đọc và chiêm nghiệm trong cuộc sống, đôi khi một câu danh ngôn có thể giúp thay đổi một đời người.

Đây là công trình do Huyện Đoàn vận động Anh Nguyễn Văn Nhân-Phòng kinh doanh Công ty CP Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) Tây Ninh tài trợ. Sắp tới Huyện Đoàn tiếp tục triển khai trang bị Ghế đá danh ngôn tại các trường THPT và các địa điểm công cộng trong huyện.

Trần Phong