Hòa Thành: khai mạc giải bóng đá đại hội TDTT vòng huyện lần thứ VII

Thứ ba - 09/07/2013 05:15 66 0

Hòa Thành: khai mạc giải bóng đá đại hội TDTT vòng huyện lần thứ VII

Chiều ngày 2/7/2013, trên sân vận động huyện Hòa Thành, Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá đại hội thể dục thể thao vòng huyện lần thứ VII năm 2013. Đến dự có ông Nguyễn Mạnh Thế, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; ông Cao Duy Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn.
Tham gia giải năm nay có 8 đội bóng đá ở 8 xã, thị trấn trong huyện được chia thành 2 bảng. Với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội I, II mỗi bảng vào thi đấu bán kết, hai đội thắng ở bán kết vào thi chung kết tranh chức vô địch. Trong ngày khai mạc, bảng A thi đấu đầu tiên diễn ra giữa đội xã Trường Hòa gặp đội xã Long Thành Bắc; đội Thị trấn Hòa Thành gặp đội xã Trường Tây. Sau đó, bảng B thi đấu giữa đội xã Trường Đông gặp đội xã Hiệp Tân; đội xã Long Thành Trung gặp đội xã Long Thành Nam. Vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/7/2013 tới.

Nguyễn An