Câu Lạc bộ Tư vấn Chăm sóc sức khoẻ Phụ nữ thị xã Hòa Thành: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 24/08/2022 15:38 170 0
Sáng ngày 24.8, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Hòa Thành phối hợp UBND phường Long Thành Bắc tổ chức Chương trình Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 50 hộ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, mì gói và nhu yếu phẩm. Tổng số tiền quà tặng là 15 triệu đồng, do Nhóm từ thiện thị xã Hòa Thành hỗ trợ.
Lạnh đạo Hội LHPN thị xã Hoà Thành, Lãnh đạo UBND phường cùng mạnh thường quân trao quà cho người cao tuổi  khó khăn ở phường Long Thành Bắc
Lạnh đạo Hội LHPN thị xã Hoà Thành, Lãnh đạo UBND phường cùng mạnh thường quân trao quà cho người cao tuổi khó khăn ở phường Long Thành Bắc

Đến dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang, Phó Trưởng Ban Dân vận và Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Long Thành Bắc

Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí do bác sĩ Hồ Triết Việt Hùng Nam – Bác sĩ Chuyên khoa I, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hòa Thành tài trợ. Tại đây các y bác sĩ trong đoàn đã tiến hành khám bệnh, kiểm tra tình hình sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho người dân. Bên cạnh đó, tuỳ theo tình trạng bệnh lý của từng đối tượng các y Bác sỹ đã tư vấn thêm về vấn đề sức khoẻ, chế độ dinh dưỡng hợp lý, nghỉ ngơi nhằm giúp cho người dân tránh được các loại bệnh thường gặp. Thông qua chương trình, bác sĩ Hùng Nam mong muốn cùng chung tay với chính quyền địa phương chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Dịp này, Hội LHPN thị xã Hoà Thành và UBND phường Long Thành Bắc đã tặng giấy cảm ơn cho bác sĩ Hồ Triết Việt Hùng Nam và Nhóm từ thiện thị xã Hòa Thành vì đã có những đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội tại địa phương.