HÒA THÀNH KHAI MẠC HỘI KHỎE PHỦ ĐỔNG NĂM HOC 2016-2017

Thứ sáu - 14/10/2016 06:00 82 0

HÒA THÀNH KHAI MẠC HỘI KHỎE PHỦ ĐỔNG NĂM HOC 2016-2017

Sáng ngày 13/10/2016, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Thành phối hợp Trung tâm văn hóa và thể thao huyện tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng vòng huyện, năm học 2016 - 2017.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm nay có 738 vận động viên là học sinh của 24 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 5 môn thi đấu theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo gồm: điền kinh, cầu lông, bóng đá, bóng bàn và cờ vua. Qua HKPĐ nhằm đánh giá chất lượng giáo dục thể chất trong các nhà trường, tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời phát hiện những tài năng thể thao để tuyển chọn, bồi dưỡng, đào tạo nhằm chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tây Ninh.

So với các kỳ HKPĐ lần trước, Hội khỏe Phù Đổng huyện Hòa Thành năm học 2016-2017 hứa hẹn diễn ra hấp dẫn, sôi động bởi trong những năm gần đây, ngành giáo dục và đào tạo huyện luôn quan tâm chăm lo, đào tạo, phát triển học sinh toàn diện cả về đạo đức, trí tuệ và thể lực. Các phong trào rèn luyện thể chất ở các nhà trường luôn được duy trì và phát triển mạnh.

VÕ LIÊM