HÒA THÀNH TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT IV NĂM 2016

Thứ năm - 27/10/2016 04:00 489 0

HÒA THÀNH TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT IV NĂM 2016

Sáng ngày 23/10/2016, tại Trung tâm y tế huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hòa Thành, phối hợp với Trung tâm truyền máu, huyết học bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đợt hiến máu tình nguyện đợt IV năm 2016.

Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại", "Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp". Hoạt động thu hút gần 200 ĐVTN tham gia hiến máu và thu được 169 đơn vị máu. Tính đến thời điểm này, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức 4 đợt hiến máu thu được 1.357 đơn vị máu, trong đó có gần 1.000 cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Chữ thập đỏ các xã – thị trấn và nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện.  Những giọt máu tình nguyện trên sẽ cung cấp cho các bệnh viện để cấp cứu điều trị cho bệnh nhân cần máu, đem lại sự sống cho những người kém may mắn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Hòa Thành ngày càng lan tỏa và đạt được kết quả cao, nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các ban, ngành, đoàn thể, các tầng lớp Nhân dân trong huyện./.

VÕ LIÊM