Hòa Thành: Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách.

Chủ nhật - 06/05/2018 23:00 87 0

Hòa Thành: Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng,  gia đình chính sách.

Kỷ niệm 43 năm ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018). Chiều ngày 24/4/2018, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân , Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tổ chức các đoàn đi thăm mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Hòa Thành.

Đoàn do ông Nguyễn Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng 1 phần quà trị giá 500 ngàn đồng và phong bì tiền mặt trị giá 1 triệu đồng, cho mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Bé ngụ tại ấp Năm Trại, xã Trường Đông; ông Trần Văn Hưởng, thương binh, ngụ tại ấp Hiệp Hòa xã Hiệp Tân; bà Nguyễn Thị Hoa, bệnh binh, ngụ tại ấp Giang Tân, xã Long Thành Nam; ông Huỳnh Văn Lành, thương binh, ngụ tại ấp Trường Xuân , xã Trường Hòa; ông Lê Thạnh Phong, thương binh, ngụ tại ấp Trường Lộc, xã Trường Tây; ông Nguyễn Văn Ngằn, thương binh, ngụ tại ấp Long Thành, xã Long Thành Trung.

Đồng chí Nguyễn Minh Tân thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng  Phạm Thị Bé.JPG

Thay mặt đoàn, ông  Nguyễn Minh Tân ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh, bảo vệ Tổ quốc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Trị An (Đài Truyền thanh huyện Hòa Thành)