Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh thăm, chúc tết lãnh đạo huyện Hòa Thành

Thứ ba - 20/02/2018 18:00 97 0

Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh thăm, chúc tết lãnh đạo huyện Hòa Thành

Chiều ngày 06/02/2018, Ngài Đầu Sư Thượng Tám Thanh – Chưởng quản, cùng các vị chức sắc của Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy Ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Thành.

Thay mặt Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh, Ngài Đầu Sư Thượng Tám Thanh gửi lời chúc đến toàn thể lãnh đạo huyện và gia đình hưởng một mùa xuân ấm áp vui tươi, hạnh phúc. Ngài chúc Đảng bộ huyện trong năm 2018 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực kinh tế - văn hóa xã hội – quốc phòng an ninh. Riêng về lĩnh vực tôn giáo Ngài Đầu Sư sẽ tuyên tuyên vận động bà con tín đồ đạo Cao Đài luôn thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, "sống tốt đời đẹp đạo".

Thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Thành, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Đài Thy gửi lời chúc đến Ngài Đầu Sư, các vị Chức sắc, tín đồ đạo Cao Đài và gia đình đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 an lành, hạnh phúc và ghi nhận những đóng góp của Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh trong các hoạt động từ thiện. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Hội Thánh tiếp tục vận động tín đồ Cao Đài  "sống tốt đời, đẹp đạo", "nước vinh, đạo sáng" pháy huy giá trị truyền thống của dân tộc, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững chắc.

Trị An