Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các cụ tròn 100 tuổi, gia đình chính sách nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018.

Thứ hai - 05/02/2018 04:00 74 0

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -  03/02/2018) và Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 02/02/2018, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân , Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc Tết, chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Hòa Thành.

M1.2.jpg

Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn, cùng với lãnh đạo huyện Hoà Thành và chinh quyền địa phương đã đến thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ: Võ Văn Xem, sinh năm 1918, ấp Long Thành, xã Long Thành Trung, Nguyễn Thị Hương, sinh năm 1918, ấp Long Đại, xã Long Thành Bắc, Ngô Thị Tử, sinh năm 1918, Lâm Thái Bảo, sinh năm 1918, cùng ngụ ấp Long Mỹ, xã Long Thành Bắc.

Thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân , Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Tân đã thăm hỏi, tặng quà  và chúc sức khỏe các cụ, mong các cụ giữ gìn sức khoẻ, sống lâu để dạy bảo con cháu giữ truyền thống gia đình, tích cực công tác, phát triển kinh tế. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí đồng chí Nguyễn Minh Tân đã trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi, quà của Chủ tịch nước tặng các cụ.

M1.5.jpg

Cũng trong buổi sáng, đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cho 6 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu của huyện gồm: ông Đỗ Văn Trạng, bà Lê Thị Thanh Hoa cùng ngụ xã Trường Hòa; bà Nguyễn Thị Bình, ông Phạm Minh Tiền, ngụ xã Trường Đông; ông Dương Văn Nẩn, ông Nguyễn Tấn Lộc, ngụ xã Trường Tây.

Thay mặt đoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Tân  ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các gia đình chuẩn bị đón xuân mới tươi vui, hạnh phúc, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Trị An