Hòa Thành: Tổ chức giải bóng đá thanh niên công nhân khối doanh nghiệp và các CLB ngoài cộng đồng năm 2018

Chủ nhật - 05/08/2018 23:00 84 0

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc Khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2018); chào mừng 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018); 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018). Vừa qua, Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Thành phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức giải bóng đá tứ hùng thanh niên công nhân khối doanh nghiệp và các CLB ngoài cộng đồng năm 2018.

Tham gia giải bóng đá tứ hùng có 4 đội bóng gồm Công ty TNHH XNK TM CN DV Hùng Duy, Chi hội Khu du lịch sinh thái Long Trung trực thuộc Công ty TNHH TM-DV-Vận tải-Xuất nhập khẩu Trần Quốc, Liên quân cơ quan Tỉnh đoàn và Liên đoàn Lao động tỉnh, CLB Bóng đá thanh niên tôn giáo huyện Hòa Thành. Các đội tham gia bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, chọn 02 đội thắng tranh cúp vô địch, 02 đội thua tranh giải 3. Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng đã tranh tài, thi đấu, với tình thần thể thao cao thượng, trung thực các đội đã mang đến những đường chuyền và bàn thắng đẹp mắt, tao nên khí thế sôi nổi của trận đấu, giải đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

CPT-UBH-05.jpg

Kết thúc giải, BTC đã trao cúp vô địch cho đội bóng Công ty TNHH XNK TM CN DV Hùng Duy, giải nhì cho đội bóng Chi hội Khu du lịch sinh thái Long Trung trực thuộc Công ty TNHH TM-DV-Vận tải-Xuất nhập khẩu Trần Quốc, giải 3 cho Liên quân cơ quan Tỉnh đoàn và Liên đoàn Lao động tỉnh.

Qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đã tạo ra không khí vui tươi, bổ ích nâng cao đời sống tinh thần cho thanh niên công nhân, qua đó, tạo điều kiện cho thanh niên công nhân hăng say làm việc, góp phần đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Đồng thời tạo điều kiện tập hợp các CLB, đội, nhóm tự phát ngoài cộng đồng tham gia các hoạt động thể dục, thể thao do tổ chức Hội LHTN Việt Nam  phát động.

Phước Thọ