Câu lạc bộ võ thuật Nguyễn Long -Trung Tâm Văn hóa Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức kỳ thi lên đai võ Teakwondo

Thứ hai - 17/09/2018 03:00 124 0

Chiều ngày 9/9, Câu lạc bộ võ thuật Teakwondo Nguyễn Long kết hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức kỳ thi lên đai cho hơn 300 võ sinh. Giám khảo chính của kỳ thi là ông Lâm Thanh Trung – Trọng tài Quốc gia bộ môn võ thuật Teakwondo, cùng đông đảo phụ huynh của các em võ sinh đến tham dự.

Với mục tiêu phát triển thể thao nói chung và việc tập luyện môn võ thuật Teakwondo nói riêng trên địa bàn huyện Hòa Thành cũng như ở tỉnh nhà. Nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng hoạt động của Câu lạc bộ võ thuật Teakwondo Nguyễn Long về việc giảng dạy của các huấn luyện viên, hướng dẫn viên và việc tập luyện của các em võ sinh.

10-9 khung cảnh này thi lên đai.JPG

Theo đó, các võ sinh dự thi lên các cấp đai: đai Đỏ cấp:4,3,2,1; đai Xanh cấp: 6,5 và đai Vàng. Các võ sinh lần lượt trải qua những nội dung thi: gồm các đòn kỹ thuật, bài quyền, đối luyện và phần song đấu.

Kỳ thi được tổ chức một cách nghiêm túc, công bằng. Để đạt được kết quả này, các võ sinh ở nhiều cấp đai khác nhau đã phải luyện tập chăm chỉ, nỗ lực hết mình cùng với sự hướng dẫn tận tâm của các huấn luyện viên, hướng dẫn viên. Đặc biệt, trong ngày diễn ra kỳ thi các bạn đã đến thật sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình.

Kết quả có trên 95% võ sinh tham dự thi lên đai đạt yêu cầu. Trong đó, nhiều võ sinh đạt thành tích tốt được Câu lạc bộ trao đai vinh dự.

Trị An