Hòa Thành tổ chức hội khỏe phù đổng năm học 2013 – 2014

Thứ hai - 21/10/2013 03:10 60 0

Hòa Thành tổ chức hội khỏe phù đổng năm học 2013 – 2014

Ngày 15/10/2013, Phòng giáo dục đào tạo huyện Hòa Thành tổ chức hội khỏe phù đổng vòng huyện năm học 2013 – 2014. Có 916 vận động viên của 25 trường tiểu học và 9 trường trung học cơ sở trong toàn huyện tham gia thi đấu qua 9 bộ môn gồm bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, cờ vua, điền kinh bơi lội và kéo co.
Ngay sau lễ khai mạc, các đội thi đấu môn điền kinh tại sân vận động huyện gồm chạy 100m, 800m, ném bóng; thi nhảy cao, nhảy xa tại trường THCS Mạc Đĩnh Chi; bơi lội tại hồ bơi Hòa Thành; thi đấu cờ vua tại trường THCS Trường Hòa và bóng bàn, đá cầu tại nhà thi đấu trường THCS Lý Tự Trọng...

Trước đó, đã diễn ra thi đấu các môn bóng đá, bóng chuyền với kết quả, môn bóng đá, đơn vị thị trấn đạt giải nhất cấp tiểu học và trường Lý Tự Trọng đạt giải nhất cấp THCS. Môn bóng chuyền, trường THCS Trường Hòa đạt giải nhất bóng chuyền Nam và trường THCS Long Thành Bắc đạt giải nhất bóng chuyền Nữ.
Đây là sân chơi hàng năm của các em học sinh nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại đồng thời kiểm tra đánh giá công tác rèn luyện thể chất trong trường học và tuyển chọn những em có năng khiếu để bồi dưỡng, rèn luyện tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.

Nguyễn An