Tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ ba - 08/10/2013 02:55 51 0

Tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2013, UBND xã Long Thành Nam phối hợp cùng Công ty TNHH MTV 22/12 Tây Ninh, tổ chức trao tặng căn nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Đặng Văn Thành- Sinh năm 1966; cư ngụ: 55/41 ấp Giang Tân, xã Long Thành Nam, thuộc diện hộ nghèo TW. Căn nhà có diện tích trên 40 m2 được xây tường, lợp tol, nền lát gạch men, cửa sắt, với tổng kinh phí là: 41 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH 1 thành viên 22/12 Tây Ninh tài trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do thân nhân hỗ trợ.
   Cùng ngày, UBND xã trao tặng 01 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ Ông  Nguyễn Văn Cầm- Sinh năm 1931 và vợ là bà Nguyễn Thị Sáu- 67 tuổi, thuộc hộ nghèo TW, ngụ: 7/25 ấp Long Yên, xã Long Thành Nam. Căn nhà được xây tường, lợp tol nển lót gạch tàu, cửa sắt với diện tích 36 m2. Tổng trị giá 28 triệu đồng do quỹ vì người nghèo xã hỗ trợ.
Tính từ đầu năm đến nay, xã Long Thành Nam đã trao tặng được 09 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trong địa bàn xã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương trong việc an sinh xã hội, là sự nổ lực tích cực vận động của các ban ngành đoàn thể xã, sự ủng hộ chân tình của các mạnh thường quân, công ty, xí nghiệp và các cơ sở kinh doanh trên địa bàn đã chung tay cùng cộng đồng đem lại cuộc sống ổn định cho người dân trong xã.

Lê Phát Trân