THỊ TRẤN HÒA THÀNH TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ năm - 26/09/2013 05:25 60 0

THỊ TRẤN HÒA THÀNH TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Chiều ngày 20/9/2013, UBND Thị trấn Hòa Thành (Hòa Thành) cùng các ban, ngành đoàn thể và Ban quản lý Khu phố đến trao tặng 1 nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Ngọc Thị, sinh năm 1966, ngụ 19/3, Khu phố IV.
Bà Nguyễn Ngọc Thị là công nhân viên trường mầm non Hiệp Tân, chồng cũng là giáo viên của một trường tiểu học ở huyện Tân Biên, có 01 đứa con trai đang học nghề, chưa có việc làm ổn định, hoàn cảnh khó khăn nên không có điều kiện để sửa chữa nhà ở.
 Nhằm hỗ trợ gia đình bà có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, UBND Thị trấn Hòa Thành đã vận động xây tặng gia đình căn nhà đại đoàn kết, có diện tích 32m2, mái lợp tol, tường xây gạch, nền lót gạch men, cửa kiếng với kinh phí là 28.000.000 đồng được trích từ quỹ vì người nghèo của huyện và thị trấn Hòa Thành xây tặng.
Tính từ đầu năm đến nay, Thị trấn Hòa Thành đã vận động quỹ “vì người nghèo” được tổng số tiền trên 163 triệu và đã xét trao tặng được 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ còn khó khăn về nhà ở.

NGUYỄN AN - VĂN SĨ