UBND xã Hiệp Tân đã tổ chức họp mặt tặng quà trẻ em, học sinh nhân dịp Tết Trung thu

Thứ năm - 19/09/2013 05:00 52 0

Thực hiện kế hoạch số 80/KH-UBND, ngày 28 tháng 9 năm 2013 của UBND huyện Hòa Thành về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2013.
Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2013, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập Cộng đồng xã Hiệp Tân, UBND xã đã tổ chức họp mặt tặng quà trẻ em, học sinh nghèo trên địa bàn xã nhân dịp Tết Trung thu năm 2013.
Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Thế Hiếu- Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan Ban ngành, đoàn thể; Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập Cộng đồng; Ban từ thiện Chùa Thiền Lâm Gò Kén và 250 trẻ em cùng gia đình tham dự.
Đại diện lãnh đạo UBND xã đã đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh và trao giấy cảm ơn cho đơn vị tài trợ, qua đó đã tổ chức trao 250 phần quà cho trẻ em, học sinh nghèo trên địa bàn xã.
Được biết để tổ chức tốt việc trao quà Tết Trung thu cho trẻ em nghèo, UBND xã Hiệp Tân đã được sự quan tâm tài trợ của Ban từ thiện Chùa Thiền Lâm Gò Kén hỗ trợ 200 phần và cơ sở đồ gỗ Năm Lợi ngụ ấp Hiệp An 50 phần.

Nguyễn Kim Xuân