CÂU LẠC BỘ VĂN THƠ HUYỆN HÒA THÀNH GIAO LƯU TẠI VŨNG TÀU

Thứ tư - 13/11/2013 02:35 105 0

CÂU LẠC BỘ VĂN THƠ HUYỆN HÒA THÀNH GIAO LƯU TẠI VŨNG TÀU

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập Câu lạc bộ Thơ Lan Đình tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, câu lạc bộ Văn Thơ huyện Hòa Thành đến giao lưu.
Buổi giao lưu được diễn ra ngày 09/11/2013 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Chương trình giao lưu thu hút gần 30 thành viên của câu lạc bộ văn thơ người cao tuổi của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và 16 thành viên của câu lạc bộ Văn thơ huyện Hòa Thành với trên 40 bài thơ tự biên ca ngợi về người phụ nữ Việt Nam, ca ngợi về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 Buổi giao lưu được diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, thân mật bằng sự đón tiếp rất chân tình từ câu lạc bộ câu lạc bộ Văn thơ Lan Đình
Thông qua hoạt động giao lưu, ngoài việc được trao đổi và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ câu lạc bộ,  thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa hai câu lạc bộ.
Hoạt động câu lạc bộ Văn thơ huyện Hòa Thành rất được ban lãnh đạo Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện quan tâm, đây là loại hình sinh hoạt văn hóa dành cho đối tượng người trung niên và cao tuổi, giúp những người cao tuổi trong địa phương được sống vui, sống khỏe.

KHÁNH TÂM