Hòa Thành trao tặng nhà tình nghĩa

Thứ hai - 04/11/2013 02:30 64 0

Hòa Thành trao tặng nhà tình nghĩa

Chiều ngày 01/11/2013, đồng chí Hồ Đức Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành cùng lãnh đạo Công ty TNHH xuất nhập khẩu - thương mại - công nghệ - vận tải Hùng Duy đến trao tặng căn nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Thứ, sinh năm 1959, ngụ 3/6 ấp Long Bình, xã Long Thành Nam.
Bà Lê Thị Thứ hiện đang thờ cúng 2 liệt sỹ là ông Nguyễn Văn Tửng, cha ruột và ông Lê Văn Ngà, cậu ruột. Cả hai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Thực hiện chính sách đến ơn đáp nghĩa của đảng và nhà nước, UBND huyện Hòa Thành đã vận động Công ty TNHH xuất nhập khẩu - thương mại - công nghệ - vận tải Hùng Duy hỗ trợ 70 triệu đồng để xây tặng căn nhà tình nghĩa nhằm tạo điều kiện để gia đình bà Thứ có chổ ở khang trang, sạch đẹp hơn.
 Đồng chí Hồ Đức Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh, điều kiện kinh tế gia đình và động viên gia đình bà Thứ phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống đồng thời tặng 1 phần quà kỷ niệm.
Nguyễn An