Ban từ thiện chùa Thiền Lâm Gò Kén tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ hai - 04/11/2013 02:20 87 0

Ban từ thiện chùa Thiền Lâm Gò Kén tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngày 30/10/2013, UBND xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành tổ chức trao tặng 1 căn nhà đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Nguyên, sinh năm 1948, ngụ 207/11 ấp Long Thành, xã Long Thành Trung là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Căn nhà có diện tích 32m2, cửa kiếng, tường tô xi măng, nền gạch trị giá 35 triệu đồng trong đó Ban từ thiện chùa Thiền Lâm Gò Kén tài trợ 30 triệu đồng, số còn lại do thân nhân gia đình góp thêm.
Bà Nguyễn Thị Nguyên là giáo viên dạy cấp 1 Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, do bệnh tật, sức khỏe yếu nên đã nghỉ hưu từ năm 1986. Hiện nay bà sống độc thân, không con cháu nên cuộc sống rất khó khăn.
Hay tin bà Nguyên được tài trợ xây nhà đại đoàn kết, Hội cựu giáo chức huyện Hòa Thành cũng đã đến chức mừng và tặng cho bà số tiền 3,5 triệu đồng. Ban từ thiện chùa Thiền Lâm Gò Kén, đoàn thể, chính quyền địa phương và các mạnh thường quân cũng tặng gia đình 30 kg gạo, nhu yếu phẩm, tiền và một số vật dụng gia đình cần thiết khác.

Nguyễn An