Hòa Thành tôn vinh thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 23/11/2013 21:40 55 0

Hòa Thành tôn vinh thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11, tất cả các điểm trường trên địa bàn huyện Hòa Thành cũng đồng loạt tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013) nhằm ôn lại truyền thông tôn sư trọng đạo và tôn vinh thầy cô giáo. Các đồng chí lãnh đạo huyện đến dự và chúc mừng
Tại trường THCS Nguyễn Thái Bình, đ/c Nguyễn Minh Triều, Bí thư Huyện ủy đã động viên tinh thần thầy trò nhà trường đã nổ lực thi đua hoàn thành nhiệm vụ người thầy, đưa chất lượng giáo dục đào tạo trường ngày càng nâng lên, uốn nắn dạy đổ các em thành người tốt cho xã hội. Trường THCS Nguyễn Thái Bình hai năm liền đạt tiên tiến cấp tỉnh và được UBND tỉnh tặng bằng khen. Đội ngủ thầy cô giáo nâng cao nghiệp vụ về chuyên môn lẩn chính trị, đạt chuẩn hóa về trình độ đại học. Học sinh trong trường được giáo dục toàn diện cả về thể chất lẩn tinh thần, số lượng học sinh giỏi ngày càng tăng, giảm học sinh yếu kém.
Dịp này, trường vinh dự có 2 cán bộ giáo viên được UBND tỉnh tặng bằng khen, 3 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và trao 7 xuất học bổng cho các em học sinh vược khó học giỏi, mỗi suất 500 ngàn đồng.

Nguyễn An