Hòa Thành trao tặng 301 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

Thứ ba - 26/08/2014 05:40 64 0

Hòa Thành trao tặng 301 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

Nhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo đến trường, ngày 25/8/2014, huyện Hòa Thành tổ chức trao tặng 301 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi.

Đây là những phần quà được trích từ cuộc vận động “vì đàn em thân yêu, tiếp sức đến trường” của huyện nhằm động viên tinh thần các em học sinh vượt khó vươn lên, học giỏi. Trong đó trao tặng suất học bổng 1 triệu đồng cho 10 em học sinh thi đổ vào các trường đại học ở TPHCM với số điểm xuất sắc từ 24 điểm trở lên (có 7 em thi đổ vào Đại học y dược, 3 em thi đổ vào 2 trường đại học); tặng suất học bổng 500 ngàn đồng và 5 quyển tập cho 14 em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh. Ngoài ra, còn trao 277 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các cấp học trong huyện, mỗi suất là 500 ngàn đồng.

Cuộc vận động “vì đàn em thân yêu tiếp sức đến trường” được huyện Hòa Thành triển khai thực hiện hàng năm. Trong đó, các cấp, các ngành đã vận động các mạnh thường quân, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn cùng chung tay chăm lo cho học sinh nghèo có điều kiện đến trường, tạo động lực cho các em hoc tập tốt trong năm học mới 2014 – 2015.

Nguyễn An