Trao 200 phần quà Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Hòa Thành

Thứ sáu - 05/09/2014 05:55 77 0

Trao 200 phần quà Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Hòa Thành

Nhân dịp Tết trung thu 2014, ngày 4/9, UBND huyện Hòa Thành tổ chức Tết trung thu và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Huỳnh Thanh Phương, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Nhiếm, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo huyện Hòa Thành và các mạnh thường quân trong huyện.

Tại đây, các em được ăn bánh, xem biểu diễn văn nghệ và nghe đọc thư chúc Tết của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thị Thu Thủy. Sau đó, lãnh đạo tỉnh và huyện Hòa Thành cùng các mạnh thường quân đã trao 200 phần quà gồm bánh trung thu và kẹo cho các em, mỗi phần trị giá trên 200 ngàn đồng trong đó 150 phần do tỉnh trao tặng và 50 phần do huyện vận động các mạnh thường quân trao tặng. Đây là những em là nạn nhân chất độc dacam, những em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cơ nhở không nơi nương tựa, người dân tộc thiểu số và học sinh nghèo ở 8 xã thị trấn trong huyện… Em Võ Trần Mỹ Duyên, học sinh lớp 8 trường THCS Long Thành Bắc thay mặt hơn 200 em nhỏ đã tỏ lòng biết ơn lãnh đạo các cấp, các mạnh thường quân đã tạo điều kiện cho các em có được những phần quà bánh kẹo để vui đón Tết trung thu năm nay.

Nguyễn An