Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Thành khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho nhân dân xã Hiệp Tân

Thứ tư - 13/08/2014 03:30 45 0

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh khóa VI, nhiệm kỳ 2014-2019 và tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khoẻ, chăm lo đời sống cho nhân dân.

Sáng 12.08.2014, Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Thành tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 100 người thuộc gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người cao tuổi trên địa bàn xã Hiệp Tân, mỗi người được khám bệnh, tư vấn sức khỏe và được cấp 3 ngày thuốc, 1 phần quà gồm: dầu ăn, bột ngọt, nước tương...Tổng trị giá hơn 15 triệu động, đây là số tiền do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà Thành vận động nhà thuốc tây Chí Linh (Thị trấn Hòa Thành) và các mạnh thường quân tài trợ.

Đồng thời Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã trao 50 hộp sữa hiệu Nutifood, trọng lượng 400g, cho 50 trẻ em có độ tuổi từ 6 tháng đến 1 tuổi. Đây là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thể thấp còi.

Trần Phong