Hòa Thành: Khai mạc giải bóng đá ngành công an năm 2014

Thứ hai - 18/08/2014 04:15 56 0

Hòa Thành: Khai mạc giải bóng đá ngành công an năm 2014

Giải bóng đá ngành công an huyện Hòa Thành diễn ra từ ngày 12 đến 19/8/2014, trên sân vận động huyện nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập CAND (19/8/1945 – 19/8/2014).
Tham dự có 9 đội bóng đến từ công an các xã, thị trấn và đội bóng công an huyện. Các đội bốc thăm chia bảng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp chọn 4 đội xuất sắc nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Trận thi đấu đầu tiên giữa hai đội Công an huyện và Công an xã Long Thành Nam đã diễn ra sôi nổi trên tinh thần thể thao và công hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo cán bộ công chức, viên chức trong lực công an và nhân dân đến xem và cỗ vũ.

Giải đấu nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị qua đó tiếp tục duy trì và nhân rộng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong toàn cán bộ lực lượng công an, góp phần nâng cao sức khỏe đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ, công việc được giao.
        Võ Liêm