HÒA THÀNH TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ĐẠI TDTT CẤP HUYỆN LẦN THỨ VIII NĂM 2017

Thứ tư - 22/03/2017 07:00 67 0

HÒA THÀNH TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ĐẠI TDTT CẤP HUYỆN LẦN THỨ VIII NĂM 2017

Theo kế hoạch, Đại hội TDTT huyện Hò Thành lần thứ VIII năm 2017 - 2018 được chia làm 2 cấp gồm cấp xã và cấp huyện. Đối tượng tham dự là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện Hòa Thành.

Theo đó, Đại hội TDTT cấp xã diễn ra từ ngày 01 tháng 03 đến hết ngày 31 tháng 7 năm 2017, với 5 môn thể thao trở lên, tập trung vào các môn được nhân dân yêu thích, cũng như môn thể thao dân tộc và truyền thống ở từng địa phương. Năm nay, huyện chọn xã Long Thành Trung tổ chức Đại hội TDTT điểm dự kiến vào ngày 24 tháng 04 năm 2017 để các xã, thị trấn tham dự học tập kinh nghiệm.  Riêng Đại hội TDTT cấp huyện dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 15 tháng 11 đến hết tháng 12/2018, với 8 môn thi đấu trở lên gồm: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, điền kinh, cớ tướng, cờ vua, Billiards, kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố.

Đại hội lần này nhằm phát động trong các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia tập luyện TDTT, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, nâng cao chất lượng hoạt động thể dục thể thao trong toàn huyện và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn quốc, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

VÕ LIÊM - THÀNH TRỌNG