HÒA THÀNH - KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ VIII NĂM 2017

Thứ tư - 19/04/2017 07:00 65 0

Chiều ngày 12.4.2017, Huyện Hòa Thành đã khai mạc Giải Bóng đá Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII năm 2017 tại sân bóng đá huyện.

Giải thu hút trên 100 vận động viên, hấn luyện viên của 8 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng. Ngay sau lễ khai mạc, là trận đấu giữa 2 đội của xã Long Thành bắc và Hiệp Tân. Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 23-4-2017.

Giải vô địch Bóng đá Đại hội TDTT huyện Hòa Thành lần này có điểm mới là mở rộng cho các đối tượng là cán bộ công chức các đơn vị ngành dọc của tỉnh như: Bưu Điện, Ngân hàng, Thuế, Kho bạc tham dự.

Đây là dịp để các đội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, rèn luyện thêm kỷ năng thi đấu, nhằm chọn ra những vận động viên tiêu biểu để tham dự đại hội TDTT cấp tỉnh, góp phần thiết thực cho phong trào Toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại của huyện Hòa Thành./.

VÕ LIÊM