Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung đến gia đình chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024

Thứ năm - 01/02/2024 10:30 145 0

Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung đến gia đình chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Ngày 30/01, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung tổ chức đến gia đình chúc thọ, mừng thọ 19 cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn 05 khu phố nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại mỗi nơi, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ Việt Nam phường chúc thọ, mừng thọ các cụ nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng thời, thăm hỏi ân cần, chúc các cụ sống vui, sống khoẻ cùng con cháu, chúc các cụ hưởng một mùa xuân tràn đầy ấm áp cùng gia đình, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Song song đó, lãnh đạo phường trao quà cùng tiền mặt cho mỗi cụ nhận 800.000 đồng (tám trăm ngàn đồng).

Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các cụ trong phát triển kinh tế của phường Long Thành Trung trong thời gian qua, mong muốn các cụ tiếp tục ý kiến đóng góp xây dựng phường ngày càng giàu đẹp, văn minh, duy trì giữ vững phường văn minh đô thị năm 2024.

Thành Trí.