BQL chợ Long Hoa họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6-2013

Thứ ba - 04/06/2013 03:08 60 0

BQL chợ Long Hoa họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6-2013

Sáng ngày 01-6-2013, BCH Công đoàn BQL chợ Long Hoa đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các công đoàn viên và tặng quà tuyên dương các cháu có thành tích xuất sắc, giỏi, tiên tiến trong học tập năm học 2012-2013.

Tham dự và phát quà cho các cháu có đồng chí Lê Thị Út – Phó Bí thư chi bộ - Phó trưởng ban quản lý chợ Long Hoa - Chủ tịch CĐCS, đồng chí Nguyễn Văn Đông - Phó trưởng ban quản lý chợ Long Hoa, các đồng chí trong BCH CĐCS, BCH chi đoàn và CBCNV cùng 29 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Trong năm học 2012-2013, tất cả các cháu trong độ tuổi đi học đều đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và học sinh giỏi. Trong đó, mẫu giáo có 08 cháu, tiểu học có 13 cháu có 09 cháu loại giỏi, trung học cơ sở có 07 cháu có 02 cháu loại xuất sắc, trung học phổ thông có 01 cháu loại tiên tiến. Đặc biệt có cháu Hàn Ngọc Trúc My con của đoàn viên Hàn Xuân Khương đạt thành tích là học sinh Giỏi và đạt giải 3 viết chữ đẹp vòng tỉnh. BCH CĐCS đã trao 44 phần quà cho các cháu với tổng số tiền là 4.505.000 đồng.

Sau Lễ tuyên dương, các cháu đã gởi lời tri ân đến với các đồng chí lãnh đạo, tham gia các trò chơi sôi nổi, náo nhiệt như: thi hát, ngâm thơ, kể chuyện, … và hứa quyết tâm sẽ cố gắng học tập thật tốt để giữ vững thành tích này để không phụ lòng của cha mẹ, thầy cô,  và nhất là xứng đáng với sự kỳ vọng của Bác Hồ kính yêu đối với thiếu niên, nhi đồng.

LÊ ÚT