Xã Trường Đông (Hòa Thành) đại hội TDTT lần thứ VII

Thứ ba - 04/06/2013 03:43 71 0

Xã Trường Đông (Hòa Thành) đại hội TDTT lần thứ VII

Đại hội TDTT xã Trường Đông (Hòa Thành) diễn ra từ ngày 18 – 26/5/2013 và chính thức khai mạc vào ngày 25/5/2013 vừa qua với trên 800 vận đông viên và quần chúng nhân dân tham dự. Đây là đơn vị thứ 4/8 xã, thị trấn trong huyện tổ chức xong đại hội TDTT cấp cơ sở.
Các vận động viên thi đấu 5 môn gồm bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, kéo co, cờ tướng. Kết quả: môn bóng đá nhất thuộc ấp Trường Ân, nhì ấp Trường Lưu, ba ấp Trường Đức; bóng chuyền, nhất ấp Năm Trại; nhì ấp Trường Lưu, ba ấp Trường Phú; cờ tướng nhất thuộc về anh Lê Văn Vũ, ấp Trường Lưu; nhì Trần Văn Oai ấp Năm Trại, ba Trần Văn Bửu ấp Trường Phú...
Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh phong trào “toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở địa phương.

Nguyễn An