XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CHO THIẾU NHI VÀ RA QUÂN TUYẾN ĐƯỜNG THANH NIÊN

Thứ năm - 20/06/2013 17:28 86 0

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/BCĐ ngày 27 tháng 5 năm 2013 của Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và Chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè xã Hiệp Tân về việc tổ chức hoạt động Hènăm 2013.
 Sáng ngày 16/6/2013 xã đoàn Hiệp Tân tổ chức ra quân thực hiện tuyến đường thanh niên xanh – sạch – đẹp tuyến đường Châu Văn Liêm và đảm nhận thêm tuyến đường mới đoạn từ cầu Hiệp Hòa đến giao lộ đường 30/4 nối dài, xã đoàn đã tổ chức thu gom tiêu hủy rác thải, bóc xóa các bảng quảng cáo rao vặt trái phép và phát hơn 300 tờ rơi về bảo vệ môi trường cho các hộ dân xung quanh dọc hai bên đường. Tham gia buổi ra quân có hơn 50 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
Được biết trước đó, ngày 15/6/2013 tại trường THCS Trưng Vương, xã đoàn Hiệp Tân tổ chức “Ngày hội đọc sách” cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã có hơn 150 em thiếu nhi tham dự. Đến với ngày hội đọc sách các em thiếu nhi được tham gia đọc trên 500 đầu sách về lịch sử truyền thống đoàn, hội, đội, kiến thức khoa học, truyện tranh… Các em còn được tham gia trò chơi tập thể và nghe xã đoàn tuyên truyền về cách phòng chống các dịch bệnh trong mùa mưa như: cúm A H1N1, sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng. Nhân dịp này xã đoàn Hiệp Tân đã trao 10 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã mỗi phần trị giá 300.000đ.

ĐỖ HOÀNG HẢI ĐĂNG